Rashes sa pwet ni Lo

Nag rashes po si baby. Okay po ba mag lagay muna ako ng lampin tapos e.cover ko ng diaper or same din yun if e.diaper ko lang sya? #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Ano po reason ng rashes? Baka po sa diaper ni baby, lagay ka po Calmoseptine.

2y trước

di ko pa ma determine sis kasi di rin namin kasi pinapalitan agad ng pampers pag di sya nka poop. Makatulong po ba kung lagyan ko muna ng lampin before sa diaper nya?