FALSE POSITIVE?

NAG PT PO AKO KANINANG UMAGA. LAST MONTH PO KASI DI NA AKO DINATINGAN NG PERIOD KO UNTIL NOW. SA PT RESULT KO, BLURRED PO YUNG ISANG LINE. AT MAY MGA SYMPTOMS AKO. PERO WALA AKONG MORNING SICKNESS. 🥺 TBH, NATATAKOT NA AKO NA ICHECK ULIT DAHIL BAKA NEGATIVE NANAMAN ANG MAKITA KO SA PT.

2 Các câu trả lời

Yun lang ang way mo para makita. Minsan naman kung buntis yung iba di nakakaranas ng morning sickness.. Mag Pt ka ulit para kung buntis ka mabigyan kana ng vitamins. 🙂Para kay baby din yan.

1mo trước

pray lang mamsh baka inihahanda ni Lord yang katawan mo 🙂Para sa pag bubuntis mo. always positive lang, At hayaan mo lang.. Wag mo isipin na kaya kayo nag ddo ni mister eh gusto niyo mag ka baby.. Isipin mo kasi gusto mo lang mag do kayo. At enjoy muna time niyo sa isat isa.