Nag pa ultrasoun po ako nakaraan, 174 bpm po ang hb ni bby 15 weeks po hindi po ba normal un?? .....

2 Các câu trả lời

Ano pong sabi ng OB nyo mi? Kung hindi po yan normal, sasabihin nya po talaga yan sa inyo for extra monitoring. Sa pagkakaalam ko, nasa 200 bpm ang abnormally high na fetal heart rate.

normal yan mhie wag ka magworry sakin nga 181 before and sbi ng doctor maganda daw yon