Pregnant but no baby

Nag pa trans v po ako 6 weeks & 6 days but no baby kinakabahan po ako as in walang baby and super lapit ko daw po sa early miscarriage pinababalik ako sa march 18 to check if may baby na po ha sa tummy ko any tips ano pong gagawin natatakot po ako malaglagan ng baby dahil 1st time mom po ako.😔

4 Các câu trả lời

Hello po. 7 weeks po ako today and nung 6weeks po nakita na po agad si baby and may heartbeat. Ano po sabi ng OB nyo? May mga pinapainom po ba na gamot?

same sis. 6weeks pero wla nakita balik ako march 15 hopefully meron na . ni resetahan ka ng vitamins?

Wala po ba nakita na gestational sac o yolk sac nung nagpa trans v po kayo?

2y trước

yan po yung naka lagay

mag bedrest po kayo..