4 weeks and 6 days

Nag pa pelvic ultrasound po aq kahapon, supposedly 4weeks and 6 days na si baby base sa calculations pero wala pong nakita sa ultrasond like gestation sac, sumSakit po ang puson ko at thickened and epidometrial stripe ko ng 1.06. How come po na walang nakita sA ultrasound? Thank you!

12 Các câu trả lời

1 to 4 months po Transvaginal po para sure

Bakit pelvic mommy? Parang it's better if trans V

3y trước

opo, nextime po trans v na po, nagwoworry lang kc ako masakit ang puson ko bka kc ano n meron kaya pinacheck ko,,salamt po sa comment,