Need answers!huhu 39weeks today

Nag pa IE napo ako nong nov.15 and 2cm nadaw ako sabi sakin balik nalang daw ako pag my sumasakit sakit na kaso till now wala pa ako masyado nararamdaman na sobrang sakit. Yun lang laging tumitigas tyan ko medyo my kirot kirot sa bandang puson pero di masyado masakit. and Posible po bang nagleleak ung panubigan ko na kasi kahapon po medyo basa ung undies ko huhu. Worry na po ako gusto ko na din makaraos🥺

2 Các câu trả lời

watery po ang leak wid out color and amoy then panubigan na po un..lalo kung feel mo lumalabas na parang ihi na d mo makontrol paglabas.. wag ka po magstress out para d rin mastress si baby.. pakirmdaman mo lang po sarili mo kasi kelngan mo ng rest na super needed mo once na nag labor ka at umire kaya dapat strong k po and relax

ps: edd ko po Base sa LMP is Dec. 2 pero sa 1st ultrasound ko ang EDD ko NOV. 25