Edd ko na bukas april 29 po pero no sign of labor parin huhuhu

nag pa IE na rin po ako pero close cervix pa rin ako napaparanoid na ako sa ka iisip baka kasi lumagpas na siya sa due wla parin sign of labor pero pray lang palagi makaraos din tayo☺️

1 Trả lời

parehas tau mi . naiiyak n nga aq ..after ko ma ie nung 27 1cm pa din. duedate ko din bukas pero wala pa sign

1y trước

same me nakaraos na din pero Na cs din ako ,pero oks lang ang importante nailabas na si baby at safe siya☺️