40 weeks and day 1

Nag pa check up ako kahapon kasi due date ko sabi close cervix pa, tas kagabi mga 9pm may lumabas sakin na parang sipon na subrang dami. Simula non pagising gising na ako kasi sumasakit na puson yong tipong maiiyak ka talaga sa sakit, hanggang ngayon HUHU..ano kaya ito false labor or labor na talaga kasi mayat maya ang sakit ee.

1 Trả lời

labor na po iyan😊

2y trước

wala pa po ito kahapon nong pumumta ako sa OB, kagabi lang ito nag umpisa baka kasi pauwiin ako ulit nang doctor pag pumunta ako ulit🤧