Sino po dito first time mommy kagaya ko? TeamMAY

Nag overthink na agad sa panganganak dpa nga due date hehez , kabado na excited 🥰

19 Các câu trả lời

Same ftm and may 16 duedate ko medyo kabado na din hahahaha pero excited din hahhahaha halos sa damit complete na and sa mga bath needs need nalang dagdagan pang ibang essentials kahit pambayad sa bills ko sa panganganak ready na ilalabas nalag talaga si baby hahaaha

2y trước

Ilang weeks kana ba sis if 22weeks pataas ka pede kana mag paultrasound pwede na don malaman yung gender? Kasi ako monthly ultrasound din ako kaya nasabi din agad ng ob ko na kita na nya gender ni baby ko kung mag gender reveal daw ba ko HAHAHHAHA

team may din . sa lying in may 14 due . sa utz may 24 & 27 😂 pang 3 ko na to pero kabado padin. ngayon palang iniisip ko na kung panong diskarteng pag aalaga lalot nag skul na ung 2 kids ko 😂 di pwede iasa kay hubby kase mas need nya magwork .

yes mommy natural lang naman satin ung mag isip sa panganganak lalo na kng first time palang,tulad ko pero pray lang lagi tapos magtiwala lang kay god malalampasan natin panganganak natin❤️

team may 🫰 1st tym mom ... amblis lng ng 3 months tpos pputok na ang muntik siopao ntin .praying for smooth and safe delivery for ol the momsh like us.

same mamsh. kabado pero lamang ang excitement ko. bibili nako damit niya next month kakaalam ko lang din ksi ng gender niya. Goodluck satin mga mamsh.

team May here as well. praying all of us ay magkaroon ng safe and normal delivery 🙏🙏🙏🙏🙏🙏

same po tyo mommy hahaha di naalis yan sa utak ko araw araw overthink haha

2y trước

hehehe gudluck stin lahat hehe

team may din po hehe pero kabado narin khit ilang buwan pa nmn bgo lumabas.

2y trước

same momsh hehe pero kakayanin para kay baby 💪 kelangan paka strong tayo

due date ko po may1....hope lahat po tayu safe mga mie😊😍

hahaha same tayu mamsh, kabado malala MAY pa naman due ko hehe