Possible po bang mabuntis pag pinunasan ang precum

Nag oral s3x po kase kami ng bf ko tapos nung sabi nya lawayan ko nilawayan ko po gamit 2fingers ko and then pagtapos pinahid ko sa kumot ung laway hndi ko po alm kng may kasamang precum kase after non pinasok ko po un sa v*gina ko hindi pa namn po sya nag ejaculate nong nilawayan ko hndi ko din po alm kng basa may chance po ba na mabuntis ako Wala pong pasukan ng ari talagang fingers lang.

15 Các câu trả lời

Pinasok ba nya yung ari nya sayo? Kasi kung oo possible na mabuntis. Please kung di pa kayo handa gumamit kayo ng contraceptives.

2y trước

Hndi nya po pinasok

Kung oral lang naman hindi yan pero kung pinasok may possibility. Gumamit po kayo ng contraceptive kung hindi pa handa.

2y trước

Sge po copy po

hija, kung worried mabuntis wag muna magpagalaw. ☺️

2y trước

mas okay ata sabihin na gumamit ng condoms or contraceptive kesa wag mag pa galaw. 🤣

haha new year na new year ang tanga mo

Pareply po plss

2y trước

hahaha si yumi na naman to. yan at yan din comment nya sa post nya e hahahha tska yung word na "kinakabahan ako"