hello mga moms ... pakagising ko umaga may spotting na sa panty ko 12weeks pregnant

nag napken po ako para makita kung tutuloy tuloy po spotting ko.hinde namn napuno kaunti lang tlga. yan po ang kulay ng spotting ko mga momsh brown po sya hinde namn malangsa... nag do po kasi kami ni hubby gabie hinde ko alam kung sa sex kya nag spotting ako... kinakabahan po ako mga momsh may fetal dolpler po ako binili online meron namn po heartbeat c baby...

hello mga moms ...
 pakagising ko umaga may spotting na sa panty ko
12weeks pregnant
4 Các câu trả lời

mii, ganyan din po lumabas sakin. punta po kayo agad sa ob. mas better po kung magpa transv kayo agad. ganyan din po nalabas sakin nung saturday until now. sadly, based sa transv ko po patay na pala si baby sa tyan ko. at first, niresetahan po ako ng doctor sa MHO namin, pampakapit and para sa vaginal spotting. after 3days ako po nag insist na magpa transv, and patay na nga po si baby sa tyan ko. better be safe than sorry mi.

2y trước

mommy Janine, ang sabi ng doctor kusa lang daw lalabas. and yes lumabas lang sya ng kusa, no med taken. and thankfully di din ako na ER. and nope, di po malaki/lumalaki since nag stop na yung growth nya.

momshie ganyan din ako ng ka spotting agad2 ako ngpa check up natakot kasi ako kaya ayon sabe ng nman ng doctor ko ng dahil pala sa sex kaya binigyan ako ng pampakapit at bawal muna makipagtalik. im 10weeks preggy

2y trước

Duphaston 3× a days ako pina inom good for 1 month kasi my posibilidad na makunan kong hindi maagapan..

take k po pmpkpit mommy

Hi mga monshie