natural lang po ba mag spotting 7 weeks preggy

nag do kasi kami ng partner ko then pag tapos pag punta ko sa cr nakita ko panty ko may spotting kaso kulay brown atsaka kunti lang, Sana may makasagot na woworry kasi ako Thankyou #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

iwasan nyo nalang muna mag d.o mamshie. nag d.o kami nuon wala brwn spot baka kasi sobra ang ginawa nyo gentle kasi my iniingatan tayo sa loob. pero as of now d na muna kami nag dd.o ni partner para mawala worryness ko din sa mga spotting.

2y trước

kaya nga po, nag woworry ako para kay baby. follow up checkup ko next week pa. 1st baby kopo kasi atsaka may pcos din po ako kaya nag woworry ako

Same here po, nag do kami ni partner kanina. 6weeks and 4 days nako. pero sa ultrasound ko nung monday 7 weeks na tiyan ko. wala naman po advice si doc na bawal mag do. Pero kanina lang parang may spotting na brown din.

2y trước

may pcos po kasi ako