36 weeks and 2 days

Nag IE ako kanina, and 2 to 3cm na open na daw cervix at manipis na, nag offer sila ng induce labor pero sabe ko wait ko na lang mag contract naturally wala pa naman ako nararamdaman except sa paninigas ng tyan at pananakit ng balakang. Anyone with the same scenario ng sakin.

2 Các câu trả lời

Baka pwede pa mahintay na umabot ng 37weeks momsh para fullterm. Godbless po🙏

11mo trước

Ayon nga po yung sinabe ko , tutal wala pa naman pain monitoring na lang din ako pag sumakit na.

35 weeks 2cm. induce labor ako sa nov 8

11mo trước

baka ma stressed na daw si baby. sabi nsman ng OB ko pasok na sa 9 months ang 35-36 weeks.