Extra Income.

Nag hahanap ka ba ng pag kakakitaan? May messenger ka at calculator? 110? Tara pag kakitaan natin yan. Kelangan lang mtiyaga ka. Message me here https://m.me/yellow.leaf

Extra Income.
1 Trả lời

Paano po yan?

5y trước

Cashy LAUNCHED DATE : APRIL 22,2019 CEO: JOHN PATRICK SORIANO LEGALITIES: ON PROCESS ( magsosolve ka lang po ng mga math problems ) * pwede gumamit ng calculator * pwede sa free data * messenger gagamitin hindi na kailangan ng google * NO NEED TO INVITE I ➕ Solve Addition - 0.02 per correct answer, no ban, no interval ➖ Solve Subtraction - 0.03 per per correct answer, no ban, no interval ✖Solve Multiplication - 0.04 per correct answer, no ban, no interval Task and Offers - ₱10-50 per task Refer Friends - ₱40 per friend activation Indirect refer-10 pesos Requirements: ✅Messenger App ✅110 peso membership ℹDi kailangan ng invite para maka-payout ℹFriday request, Saturday and Sunday release ❤payout via Palawan/western union/gcash/lbc/cebuana 💸💸 How to join CASHY?💸💸 1️⃣. I search si CASHY sa messenger or click mo to https://www.facebook.com/Cashy.ph/ Click messsage 2️⃣. Pag nakapunta ka na kay chatbot, 3️⃣. Click GET STARTED. Tapos magha-hi sayo si chatbot. 4️⃣. Hanapin si