Coffee

Nag cocoffee po ba kayo mga momsh nung buntis kayo? Just asking..?

329 Các câu trả lời

Yes po :) 7 mos. siguro ako nun. Grabe kasi amoy ng coffee sakin nung nagbuntis ako.. Nang aakit talaga pero nung dalaga pa ko hindi mo ko mapapainom ng kape.. Once a day coffee ko.. Half cap lang

Hindi po. Kasi nasa stage ako ng paglilihi nagkaka acid reflux ako kaya bawal tska nkaka uti kpag sobra. Yung prenagen chocolate lang iniinum ko oag umaga, and more water 😊

Minsan. Asked my ob if pwede magcoffee, sabi ok lang naman daw as long as hindi ka nagpapalipitate or whatsoever, since organic naman ang coffee. And syempre, wag lang pa sobra.

Nung mga 3months pa ako oo Kasi Hindi ko kine claim na buntis ako Kasi maliit Lang Yung tiyan ko hanggat Di ako nagpapaxheck up. Kaya hanggang 3months ako nun nagkakape ako

ako nung first and 2nd tri sobrang dalang, minsan nakikitikim lang ako pag my nagkakape, isang higop ganun. pero ngaung 34 weeks na ko araw araw na haha.. pasaway 😅

Yes sis. Pero black coffee lang. Hindi kasi maganda ang 3n1. Daming additives and sugar. Mas better pa din mag black coffee. not more than 200mg of caffeine is okay.

Coffee lover so minsan di maiwasan but just a sip or half a cup will do. Bawal kasi sa preggy ang too much caffeine but if in moderation i guess its just fine 😊

Opo mommy. Mga 8 months na ako bumalik sa pagkakape. Decaf. Pero minsan pag nasa mall, di mapigilan. Ngayon nag kakape parin ako breastfeed ako pero decaf parin.

Yes po,tinanong KO SA OB Kung pwede ako magkape,ang Sabi wag daw kuna SA kape..pero sumasakit ang ulo KO boung maghapon pag Di ako magkape.22weeks preggy ako

Nung mga unang buwan hanggang dalwang buwan kase adik ako sa kape ginagawa ko hinahaluan ko nalang ng gatas . Pero now gatas nalang iniinom ko para kay baby