???

Nag chichirya din ba kayo minsan mga mommy?

78 Các câu trả lời

Yes pag nagkecrave ako Nova na cheese flavor para di masyadong maalat.

yes haha chichirya na sasabayan pa ng softdrinks. buti walang uti hehe

Yes pro isang pitchel ng tubig ang iinumin after dhel takot magka-uti

simula nung buntis ako , hindi na talaga ako nag soda at chichirya.

Minsan po. Di naman maiiwasan yon. Lalo na pag nag crave ka. Hehe

Yes, pero sobrang dalang at tikim lang. Nakakamiss din kasi eh..

Minsan mamsh. kapag maalat or maanghang gusto kong nguyain 😁

Cheat day sis minsan Lang drink more water nalang pag tapos

Yes po pag di na halos mapigilan pero in moderation syempre

Yes once a week siguro nakakakain ako chichirya. Hehe