Sleeping pattern

Nag babago ba talaga ang sleeping pattern ng baby? Yung baby ko kasi Mag 2mons palang, pero hindi nag babago sleeping pattern niya, 9pm tulog na siya, gigising siya ng 5-7am minsan straight walang dede, gigisingin ko para demede pero ayaw niya matutulog lang ulit. Gumigising siya pag gutom na talaga siya. Ganun ba talaga yung ibang baby? Nabother ako kasi yung ibang mommy sinasabi napupuyat sila kasi sa gabi gising sa umaga tulog, pero yung baby ko parang matanda kung matulog e.

14 Các câu trả lời

Fm po ba ang milk ni lo?

5y trước

Pero kng pure bm naman sya sa gabi okay lang yan mommy. Basta kapag nagutom pafeed mo na sya agad.. magbabago pa naman yan 😊 basta hindi sya nagkakasakit 🤗

Yes depende ata

Yes iba2 tlga

Yap...