SSS

Nag apply po ako for SSS kanina and sabi di na daw po ako valid na makakuha ng maternity benefits kasi 4 months na ko. Ano po ginawa niyo?

18 Các câu trả lời

Kumuha ako ng sss mat1 last week lng 6 months preggy at mabilis lng nila ginawa yun

Kung ngayun ka palang magstart maghulog hindi na talaga. Sa next pregnancy na lang

Punta ka ibang branch momsh. Ako nga naka file pa nag Mat.1 turning 38 weeks na tiyan ko.

5y trước

magkano po binayaran pra makakuha ng mat1 pagkakabasa ko po kasi dapat nahulugan atleast 3or 4 months eh

Mukhang di po marunong ung nag assist sayo sis. Try mo sa ibang branch mag file.

Hmm bakit di pwede? Pwede po pati philhealth or 6months ko na naayoa yung saken

Ang alam ko kasi dapat bago mag 2mos. Makapagfile na ng mat 1 sa sss

Continues po ba ang hulog nyo?

4months nakapanganak?

5y trước

Luuuh. Ako nga po nakapanganak na bago nag-file ng mat1 e. Nakakuha pa rin naman ako ng benefits. Unless wala ka po contributuons for the past months.