ask ko lang 1month na si baby pero pina inom po siya na lola nya tubig okay lang po ba yon?

nag alala po ako😢

11 Các câu trả lời

Hi mommy! I’m a Nurse working with babies. Do not give water po to babies 6 months and below. Pwede po kasi magkaroon sya ng water intoxication kasi immature pa ang kidneys ni baby. Breastmilk and formula milk lang po dapat. Tell your grandma in a nice way na yan ang sabi ng doctor.

1y trước

ok maam ty. pero na pa inom na po siya in twice na, ano po kaya mangyari po?

sa Iba Hindi pwede. pero ung panganay ko pinapinum din Ng tubig Ng MIL ko nun gmit dropper pauntiunti lang ung lagay nya lalo pag sinisinok SI baby. Pero sa mga medwife at pedia,doctors bwal daw un

Kaya ako ayaw ko ipaalaga sa byanan ko o sa parents ko dahil iba panahon NILA sa ngayun, di Bali Ng Wala akong time sa sarili ko Ang mahalaga 24/7 ako Ang nag aalaga sa baby ko to make sure na ok

Ganyan din ung mtanda samen buti nag basa ako sa google painumin kodw ng tubig dahil formula milk dw ako mag kaka uti daw ang baby ksi ang tapang dw ng formula milk buti nakinig ako sa ob ko

Kaya ayoko mag paalaga sa matatanda.. Ayaw makinig sa OB. Nakakainis. Ung mga tao sa tabi.

saamin po okay lang Basta onting onti lang mhie. Hindi Naman nakakasama yun

di pwede mi. immature pa kidneys nila to regulate water on its own

Matatanda be like 🥲😅

Hindi okey.

hindi po ok