Normal lng po ba ung paninigas ng chan pg gumalaw si baby 32w& 2 days palng po whole dyko naramdaman

Nag aalala po kc ako salamat po

1 Trả lời

Mamsh pg ung paninigas ay masakit at buong tiyan at may pattern example every 5 min at walang tigil at matigas talaga, or may kasamang sakit sa balakang/likod or bleeding, iconsult nyo na po sa OB ninyo. Pero normal lang po ung makakaramdam ka ng parang cramps pag gagalaw si baby basta po hindi masakit, walang pattern, at saglit lang dapat. Para less worry din po sainyo, iconsult nyo po sa ob to make sure everything is okay.