13 WEEKS PREGNANT, LOW LYING PLACENTA TATAAS PABA?

Nag aalala lang po kase ako kase dinugo po ako last week.

13 WEEKS PREGNANT, LOW LYING PLACENTA TATAAS PABA?
5 Các câu trả lời

Sabi po sakin ng OB ko last checkup ko nung around 12 weeks po ako, mejo mababa daw po placenta ko pero possible na physiological lang kasi tataas pa naman daw po yun. Wala po akong bleeding or weird discharge pero nag iingat po ako and umiwas na talaga magbuhat buhat at matagal na nakatayo or upo. More on bed rest lang po ako para lang sure.

Tanong ko din yan dahil same tayo ng case. Nagbasabasa ako. Nabasa ko na may chance naman syang tumaas kung 20weeks below, 90% chance na tumaas bago ang delivery. Mageexpand pa daw ang uterus. Dasal lang po talaga. Bed rest ka din po ba ngayon?

yes mamshie tataas po yan ganyan dn po aq before tas nag high lying placenta na ako and lagay po kau unan sa my pwetan nio na nka left side po paghiga at mttlog every nyt proven po tlga feeling ko nkahelp xa and more prayers po 😊

Nagbleeding ako dahil sa low-lying placenta nung 8 weeks. 22 at 24 weeks scan, placenta previa totallis na. Sabi ng OB possible pa umakyat, pero nagpeprepare na ko for CS now. Huhu

ano na po itsura sa utz ng 13 weeks? last utz ko kasi 9weeks