Nafeel ninyo din ba na gusto nyo iwan lahat and mgstart ng bagong buhay without your husband. Napapaisip ako sana pumili ako ng mas responsible at someone who lead our family

16 Các câu trả lời

Sabi nga nila ang pag aasawa ay di kanin na issubo mo na pag napaso ka iluluwa mo. Have tried marriage counselling maybe makatulong to

This is why divorce should be a law here in Philippines. Everybody deserves to be happy.

Naiisip ko minsan sana di nalang ako nagpakasal, sana nag singlemom nlang ako.

Lahat naman cguro kahit din ang husbands natin.. nde lang ntn alam..

Naiisip ko din yan. if only i could turn back time nga sabi nila. :(

Anong point mo