Pano malalaman bumuka ang tahi sa loob?

Naexperience nyo na po ba yung nagkavaginal bleeding kayo after 1 month ng cs? indication po ba yun na bumuka yung tahi sa loob? Ok naman po yung tahi ko sa labas kaso nagkakableeding po ako ng black medyo worry po ako di pa po kasi ako makapag pacheck up kasi malayo kami sa city. kakapasched ko palang po ng appointment sa OB. pinipigilan ko mastress pero di ko maiwasan natatakot po kasi ako eh nakakaramdam po kasi ako ng hilo. 🥹

Pano malalaman bumuka ang tahi sa loob?
3 Các câu trả lời

ang lochia ko, umabot ng 2 months.

1mo trước

Anong kulay po ba usually ang lochia mii, 4 na po kasi anak ko at never have i experienced even once na labasan ng ganyang kulay. Bright red papuntang pinkish po usually ang lumalabas saken hanggang sa sobrnag labnaw na po na akala mo hinaluan ng tubig.