Kalagayan ni baby

Nadulas ako kanina naitukod yong tuhod, oks lang ba un? Si baby iniisip ko hanggang ngayon. Hanggang ngayon napapa isip ako, para akong na trauma😑😭#advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

No need to worry mommy as long as di tumama ang tyan o balakang wala ka po dapat isipin dahiL may protection nman po si baby sa tummy natin. Same Lang din po sa akin noon sa 1st baby ko, ako nman po nadapa as in nasubsob ang naituon ko tuhod ko kaya ayun sugatan ako.🥺 pero nung nilabas ko si baby okay na okay nman po sya. Observe mu lang din pala mommy kung may masakit sayo kung meron ask your OB na po.😊

2y trước

salamat mommy, wala namang nasakit, or bleed, pero diko naiwasang umiyak kasi masisisi ko talaga sarili ko nito. Ang alam ko talaga naitukod ko ang tuhod ko, d natamaan tyan at balakang, madulas kasi talaga ang tiles.

nadulas din ako mamsh ng tuhod rin ang naitukod. nagobserve ako kung may ibang sasakit, salamat sa Diyos wala naman. wag lang po siguro yung balakang natin ang mababagsak. sa ngayon po okay naman, malikot pa rin ang baby. if di ka po makampante, visit ka na po sa ob mo.

2y trước

sabi nga din sakin ung mapa upo ng malakas, saka subsob, dun ako mismo sa clinic nadulas, nakita ako ng midwife, wala naman sinabi chineck lang yong heartbeat.

para makampante ja mamsh pacheck up ka.

2y trước

dun ako mismo sa clinic nadulas nakita nman ako hays