posible parin po bang mabuntis ako kahit 3weeks akong feeling kong preggy pero negative sa pt? :((

nadissapointed po kasi ako, first time mom po kasi then nasabihan po ako ng hubby ko ng “baog” kaya nalulungkot ako :((

3 Các câu trả lời

patingin k po sis bka may problem kayo both, regarding sa sinabi niya sayo may I ask, are you guys married na? Hindi kasi gawain ng maayos n lalaki yan , Kung ako sayo iwan ko na yan Pag d kasal, walang respect kaya bka hindi kayo binibigyan ni Lord. think twice sis napakahirap Pag may baby na Hindi madaling mag alaga, lalong lalabas masasamang ugali ng isat isa Pag pagod at wlang tulog. piliin mo mabuti magging ama ng anak mo, bka mas mamoblema ka sa asawa mo kesa sa anak mo. nkakabaliw yun sis lalo sa post partum phase.. bka Pag sisihan mo yan.

cheer up sis! ako 3months delayed irregular ang mens, nag negative sa Pt pero nung nagpa transv ako early pregnancy 4weeks po. God is good. pray lang

pakiramdam ko buntis ako pero 3weeks palang nong nag pt ako, baka masyado pang maaga?