Midwife or Obgyn? If sa lying in?

Nacconfuse po ako sa dalawa. Kasi sa lying in clinic ko sana nalak manganak pero sa office hnd nila inaaccept yunh cerificate ng registered midwife dapat daw obgyne. So parang doble doble yung need ko bayaran? Alin po ba mas ok? TIA

1 Trả lời

Paano pong hindi inaaccept sa office nyo po? Saan po ba nila gagamitin yung cert?

2y trước

Dapat daw po galing sa obgyn yung med cert. kaya parang doble doble po yung gastos. Ngpapacheck up po ksi ako now sa midwife kasi parang mas responsive sila saka mablis magreply pag kailngan.