Ano epekto ng lindol sa buntis?

Nabasa ko kasi sa facebook lumindol sa ibang lugar,nagmadali maligo ung buntis,ano po ba epekto nun sa buntis? Pamahiin po yata un..

4 Các câu trả lời

Sakin po dati nong lumindol samin sobrang lakas pero di nafeel ng asawa ko naligo po ako kahit sobrang gabi na kasi daw po parang magiging zero or maalog daw po yung bata parang sa itlog daw po kaya sinunod ko nalang po awa ng diyos ang healthy healthy po ng anak ko

meron nga dito pamahiin, onetym my lindol. yung suot kung damit that night pinahubad pababa bawal daw dumaan sa leeg. buti nlang mluwag.. diko na gets kung ano yun sinunod kulang.. tpos pina dildil ako asin.

wala nmn po it's a myth lng po yun tinanong ko sa ob ko noon about doon natawa lng sya😅

1y trước

sa province po kasi ang daming pamahiin kaya minsa nakakatakot pag ganun😅

asahan mo na mhie hahaha kaya wala magagawa kundi sumunod nalang🤣