Im 27weeks and 3days ask kopang po kong ok lng ba na sumakit pempem ko bgla my pumitik ty po

Nababahala#advicepls

2 Các câu trả lời

alam kopo UTI Yan Kase ganyan naramdaman ko kaya nag paycheck up agad Ako , pacheck up kapo Kase mahirap na ma infection affected si baby

2y trước

ganun poba un nagllinis poko nun tas ang likot nia bglang mat tumusok sa mismo ng pempem ko

same tayo mii ganyan ako. parang feeling ko namamaga na pempem ko. 24 weeks preggy♥️