3wksold

Naaawa po ako sa baby ko, normal lng po ba mga tumutubo sa mukha niya?

3wksold
29 Các câu trả lời

Not sure pero baka allergy sya sa milk or bath wash nya? Pa check up nyo nalang po sa pedia para sure po kayo

Baka di hiyang sa baby soap. Try mo pahiran ng breastmilk. Effective sa baby ko yun. Nawala mha butlig nya.

5y trước

Before po ba maligo?

Normal naman po. Nawawala din yan after few weeks. Pwede ka rin magpalit ng bath soap ni baby.

out of topic mamsh.. 3 weeks sya my hikaw na. pwede nba. 3 weeks din bebe ko. aug 20 sya.

5y trước

Much better daw sis after 45 days ni baby, pag may turok na siya ng anti tetanu ☺️ un advice ng pedia ni lo ko

Yes normal po yan sa newborn. Baby acne. Pero better if pacheck nyo pa din sa pedia

Lagi po dapat paliguan si baby pero normal lang po yan. Mawawala naman po yan.

*ang guwapo* 😁 pinaglilihian kopa naman mga batang chichi 🤣 normal lang yan my

5y trước

Au, shemay 🤣 sorry po

Mawawala din yan mommy... Pwede din naman dahil sa baby wash ni baby

Avoid na rin 'yung pag kiss sa mukha n'ya.

Yes po, may ganyan si bb dati nawala din.