26weeks 1st time mom.Okay lang po ba if di masyadong magalaw si baby sa loob?Lalo pag nae-steess ka?

Na stress kasi ako kagabi and start nun nagworry ako kasi di sya naglilikot hanggang ngayong umaga. 🥺

2 Các câu trả lời

minsan po kc tulog cla... kaya ginagawa ko kinikiliti ko tiyan ko.. hhaha

Pray lang po tayo ,at wag tayo ma stress dahil nakakasama po sa Baby .

2y trước

Kausapin mo rin si Baby mam,isipin nyo lang na tulog po si Baby kaya d gumalaw at tulog ka rin po kaya hindi mo napansin ang galaw ni Baby. F ever may nararamdaman po kayo na hindi maganda,masakit ba ang tiyan mo tapos hind na tolerable ang pain ,magpa check up kana po sa Doctor .Claim nyo po kay LORD He preserve your Baby by faith .