Hello po mommies..Ask ko lang po kung normal lang po ba ito na poop ni LO ko. Pangalawang poop nya

na po ito ngayong araw, peru yung unang poop is green po

Hello po mommies..Ask ko lang po kung normal lang po ba ito na poop ni LO ko. Pangalawang poop nya
2 Các câu trả lời

Hi momshie! pag green at watery po, possible may diarrhea si baby lalo na kung fuzzy siya. Consult po agad kay pedia kasi mahirap madehydrate si baby po para maresetahan din kayo gamot. Get well soon po.