Hello po concern lang po

Na ie po ulit ako ngayon 4cm na po si baby tapos nag insert din po sila nang primerose sa akin pero wala pa rin po akong nararamdaman na masakit yung tyan yung likod lang po

1 Trả lời

ok lng po yan mami lakad lakad kalang , baka mataas lng pain tolerance mo kaya dimo nafefeel ung sobrang sakit.

2y trước

same po tayo mami pero sinasabi ko kung nag eenjoy pa sya enjoy lng sya ready ako maghintay anytime na lalabas sya handa ako , ayoko na kasi ma pressure kasi kung gusto tlga lumabas ng baby natin lalabas sila kasi kung stressin ntin ung sarili ntin masstress lng din sila.