37 weeks and 5 days march 19

na ie nako kanina closed cervic anytips po para magopen

1 Trả lời

best ay maghintay at magdasal.. kusang lalabas ang baby pag ready na. believe it kasi yan ang experience ko. marami kang nababasa na ang dami ng ginawa pero di parin nagopen ang cervix or stocked na sila sa ilang cm.. kusang magsesend yung baby ng signal sa katawan pag okay na sya lumabas. pwede kang maglight exercise or walking for strenght, healthy diet pa rin, nood ka ng vid na makakahelp sayo once labor comes. dont stress yourself. 39-40 weeks ang full term kaya relax.

2y trước

truth sis. Ako tyagaan lang sa paglalabor waiting lang sa pagtaas ng cm kasi pag kinilos lang natin ng kinilos ang katawan natin para lang tumaas yung cm pagdating na lalabas at iire na tayo baka nawalan pa tayo ng energy.