Binyag - souvenirs

May na attendan na po ba kayo na binyag na walang souvenir sa guests? Balak namin sa restaurant na masarap ang food, mabubusog sila, pero wala nang souvenirs. Hindi po ba nakakahiya ito? Gifts lang sa ninong ninang balak namin i prepare. Tnx po. :) #PAHELPMOMSHIES #advicepls

4 Các câu trả lời

Mas okay mii gifts na lang. Be practical. Hindi nman nakakahiya yun kung walang souvenirs. Ang importante ay nabusog sila. Gifts lang din binigay namin sa mga ninong at ninang. Walang souvenirs sa guests.

hindi din kami nag souvenirs nung binyag ng daughter ko. sa mga godparents lang. pinakasouvenir na is photobooth

Many thanks po, mga Mommies :) Big help po sakin :)

yes and it's ok