SSS Maternity Benefit Application (MBA)

Na approved na MBA ko. Mag email pa din ba sila if credited na sa bank account na binigay mo? Tapos ilang days or weeks na pasok ang sa inyo? Voluntary po yung category ko. Pasagot naman po. Thank you.

SSS Maternity Benefit Application (MBA)
38 Các câu trả lời

Hindi sila mag eemail kung na credit na sa account mo. mg balance check ka nalang para malaman mung andyan na nga.

mamsh pano po pag mag apply pa lang? tapos edd po ay January 29 based sa first utz, makakahabol po kaya?

Walang email saakin pero kasi through my job ako nga file so si company ko nag inform saakin na okay na

kelan po ba ito ni aaply mag mamsh? after manganak na? pasensya na Po FTM kaya Wala masyado alam pa.

2y trước

Thanks mga mommies sa pagsagot😊

ilang months po ba dapat nagaapply para dito? di po ba masyado maaga pag 8 weeks palang?

2y trước

Nung nagapply ako ng MAT1 online no documents needed online only the duedate kung kelan ka manganganak ang hininging info and kung pang ilan no. of pregnancy mo na inaapply mo. Online na po ngaun lahat. No need to go on the branch. Pag magpafile kana ng Reimbursement dun pwede ka pa need magsubmit ng mga supporting docs.😊

mbilis lng mi mga 1week lng mgttxt sau ang sss. kakukuha ko lng ng matben q eh. voluntary din aq. 😉

2y trước

thanks mi

Hi ask ko lng po if pano po ginawa nyong steps sa pag aapply ng maternity benefits Salamat po

mommy kelan due mo? ako kasi sa January pa pero nagpasa na dn ako nyan. kailan Kaya ito matatanggap?

2y trước

pag manganak kana ito yung dapat mo gawin. Dapat meron kana bank account at picture ng birth certificate na naka certified true machine copy na e.upload mo sa site.

hi mommy. sa akin 2days lang after maapproved yung MBA ko may pumasok na agad sa account ko.

after po mag file ng Maternity notification ano pong next step?? nag aaply din po kase ako sa SSS

2y trước

after mo na manganak yung susunod mi. need mo ipasa birthcert ni baby