คุณแม่ทานไหนกำหนดคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ

??????

คุณแม่ทานไหนกำหนดคลอด กรกฎาคมบ้างค่ะ

16 ก.ค. จร้า

5y trước

เหมือนกันเลยจ้า 😁 มีอาการอะไรบ้างรึยังค่ะ

24 กค จ้

14ก.ค 36+5จร้า

9กรกฎาค่ะ

11 กค คะ

26 ก.ค จ้า

27 กค. จ้า

12 กค.จ้า

31 ก.ค. คะ

7กค.จ้า

5y trước

ถ้าน้ำไหล อาจเป็นน้ำคร่ำแตกนะคะ รีบไปเช็ค ที่ รพ. ก่อนดีกว่าคะ อาจจะอันตรายได้ เผื่อได้คลอดเลยคะ