tò mò

Mấy mom ơi. Cho e xin ít thôg tin vs ạ. Làm nào để nhận biết mk mang bé trai hay bé gái ạ. Kinh nghiệm thực tế nhất mấy mom từg trải ấy ạ

40 Các câu trả lời

Tùy người thôi bạn. Nhưng đa số mọi người hay nhìn dáng bụng bầu á, bụng tròn đều là gái, bụng nhọn, nhô về trước là trai.

Đúg rồi. Siêu âm cũg hay bị nhầm lắm ạ. Nhưg các cụ ngày xưa thì cứ hay coi bụg với khẩu vị ăn uốg sao là họ đoán à

Chỉ siêu âm mới biết đc mom mình hai tập là trai cả nhưng lúc mang bầu nghén thay đổi cơ thể khác nhau hoàn toàn

nếu 5 tháng thì kt giụa mom .nếu nằng và vùng bụng bè là trai .còn nhọn bụng như mũ cối là gái nhé

Chính xác nhất là đi siêu âm, mà thường pe gái bụng ở 2 bên hong no hơn còn pe trai thì tròn

Nhìn vết sọc ở bụng nếu chạy thẳng 1 đường thì là trai, lệch nhau thì là gái

E thấy đường rốn đen chạy thẳng qua rốn m à. Bụng gọn k bè như bầu bé gái

mình có thai bụng tròn con gái nè ..nhung sieu am thi chac chính xac nhất

tùy cơ địa sẽ có biểu hiện khác nhau mom. mún chắc chỉ có sâ thôi

riêng m thì mình có cảm nhận đc. theo kinh nghiệm của mẹ