Quà đấu giá

Mình nhận được quà rồi...!Thích lắm cơ...! Cảm ơn ad ạ...!Yêu ad quá đi mất...! 👉Chắc mai mốt phải làm phòng riêng cho bé thì mới để vừa cái liều xinh xắn này ạ...! 👉Xin ý kiến của các mom về việc cho bé ở phòng riêng ạ...!!!

Quà đấu giá
48 Các câu trả lời

làm sao mà đc quà gì mom

4y trước

đó là quà đấu giá ă m...mình tích điểm từ điểm danh mỗi ngày, từ thăm dò ý kiến, vào mục event tham gia game của APP, hay vào mục cuộc thi tham gia cuộc thi, mom cmt nhiều cũng có điểm, càng nhiều càng tốt m nha, rùi đăng hình bé hằng tuần, tham gia đặt câu hỏi nữa mom...tích nhiều điểm để tham gia đấu giá, đổi vé số, hằng tuần và đổi quà hàng tháng mom nha... chúc m có quà cho bé của nhà mình nha..

quá xinh chúc mừng mom

cưng quá chời lun nè

Có con gái thật là thích hibi

4y trước

Sẽ tìm mà Giờ chưa đủ can đảm tiến thêm bước nữa Mom Mẹ Bánh Bao ơi. Hihi

bé chắc thích lắm

chắc đẹp lắm đây

Thích quá chúc mừng mom nhe

4y trước

hjhj...cám ơn m ạ

chúc mừng m nhew

Chúc mừng nhé

cảm ơn các mom ạ