No kicks felt yet at 20 weeks.

Hello 'mys! I'm a FTM and currently 20 weeks preggy. Mataba rin po ako. Is it normal na hindi ko mafeel ang any movements or kicks ni baby at 20 weeks? No replies si OB until now and worried na ako. :( Thank you sa makakasagot. :(

12 Các câu trả lời

Obese po ako. 20 weeks nafifeel ko na po si baby. Try nyo po kumain ng sweets and observe.

4y trước

Hello my! Salamat sa pagshare. Try ko siya later. Matagal tagal na rin ako hindi nakapagsweets since takot ako sa diabetes. ♥️♥️

observe mo po kapag nagpapahinga k, ilagay mo po tiyan mo banda s puson mo