Mys gudpm po sa lahat.. ??ask ko lang po naka experience din po ba kayo nang hirap makahinga minsan? Im pregnant 7months po..

68 Các câu trả lời

Yes momsh. Sabi naman nila normal lang daw yun kasi nga lumalaki na si baby.

minsan kinakabahan ako pag hirap sobra huminga pero normal lang pala yun

Naka experience ako once. Buti di na un naulit, mga 5-6 mons ko ata un.

Yess po lalo pag biglang higaaa kaya bangon ulit tas dadahan higa haha

Yes mumsh tumaas na kasi laman loob naten hehe nassquish na lahat 😋

Yes mommy lalo na kung daldal ako ng daldal nahihirapan akng huminga.

Yes. Magdoble po kayo ng unan sa ulo or wag muna hihiga after kumain.

Ngayong 22weeks ako 😭 subrang hirap pati posisyon ko sa pag tulog

Ou, 8 months n ko nun kaya ngiwas talaga ako ng stressed. Hehe

Opo hbng lumalaki ung tyan pero tingin ko normal lng nmn po un