New Daddy's Woes!

My wife just gave birth one month ago and I feel like I don't have a life anymore! I want my guys' night out and soccer time with my buddies. Everything is about the baby now. Is this it for me? How do I tell my wife I need some me time without upsetting her?

198 Replies

Minsan lang maging baby ang bata. Mag pigil ka muna sa ibang bagay, spend more time with your wife and child. Pag lumaki na sya isama mo sa paglalaro para bonding. Ngayon kasi as much as possible maganda na natutulungan mo sa lahat ng bagay yung asawa mo. She neesds help, support and all the love you can give. Mahirap maging nanay lalo na kung breastfeed yung baby mo. Anjan na mananakit yung katawan ng asawa mo kakabuhat. Sasakit yung dede nya kaka suso ng anak nyo. Pero kinakaya nya para sa bata. Imagine, sya ang nagdala sa anak nyo ng 9 months, nung niluwal nya yung anak nyo pinakipag sapalaran nya yung buhay nya dahil merong mga babae na namamatay sa panganganak ah. Wala na syang time sa ibang bagay bukod sa anak nyo, kahit gustuhin nya na mag enjoy lumabas, manood ng sine, kumain o magpa parlor hindi nya magawa kasi may bata syang iniisip. Sana ikaw din bilang tatay mag sakripisyo ka. Yes kailangan mo ng time para sa sarili mo, pero isipin mo yung asawa mo na mas hindi magawa yung mga gusto nya dahil sa anak nyo. Anyway a kid is a blessing 😊