Preggy Safe SKINCARE

Hi mumshies! May marerecommend ba kayo na preggy safe skincare products? Kahit moisturizer lang. Ang dry ng skin ko sa face. Almost 6 weeks na po ako :-)#advicepls #firsttimemom

1 Trả lời

hi miii ang sabi sakin ng OB ko, mag switch daw muna sa mga skincare products na mild or hypo allergenic . recommended nya mga aloevera para safe rn kay baby. NO to retinol, salicylic, eskinol.

12mo trước

Thanks mumsh! Nako stop na pala muna ako kay eskinol. Hehe thank you!