Walang ganang kumain

Hi mummies and soon to be mum out there! Currently 11weeks, may nakaka experience dim ba dito ng food aversion to the highest level? Like titignan mo ung food then once na natikman mo na ayaw mo na pero need kumain para kay baby kaya pinipilit mo kumain. And lagi na lang nagugutom tyan mo kahit di ka talaga gutom at wala kang gana. Ano mga alternative ways nyo para malabanan ang ganito? Ayoko rin talaga nagsasayang ng pagkain at pera, kaso pag pinipilit ko ng sobra nasusuka ako. Btw, ftm here. #advicepls #firstbaby #FTM #firsttimemom #pregnant #preggy #pregger

2 Các câu trả lời

Normal lang yan dahil nalilihi kapa.. you can drink Maternity milk.