2yrs old Ayaw na magmilk

Hi mummies! Ask ko lang. Okay lang ba na yung 2yrs old baby ko ayaw na niya magmilk? As in gusto niya solids nalang. Before po kasi Nido yung milk niya sobrang lakas niya magmilk tas 1day bgla siyang nagtae at nagsuka after non ayaw na po niya ng milk niya so nag consult kami sa pedia niya nakatatlong reseta na po kami sa mga milk andami na ding nasasayang na gatas tas ang mamahal pa like S26, Similac and Enfagrow lahat po yan ayaw niya dedehin tas nagtry kami na ibalik siya sa Nido. Ayaw na din niya po yun. So ngayon nagfofocus kami sa Solids pero nagaalala po ako kasi pumapayat si baby ko and sanay po kasi siya na sa magdamag nakakatatlong dede siya tas ngayon bglang wala na. Nagaalala ako na baka nagugutom na pala siya habang nagssleep siya. 🥺😞

1 Trả lời

sa age ng baby mo 2x a day na lang ang recommend milk sis. Anak ko din ayaw ng formula milk. Nagty ako Arla fresh milk keri naman sknya. Then eventually ayaw ndin nya nun so bumili ako nung Bear brand fortified na nsa tetra pack ung may straw tag 13pesos each. ayun na iniinom nya tuwing afternoon nap at sa gabi with snacks na. So far direstyo ang sleep nya sa gabi basta may snacks to bago magsleep.