mucus plug

Mucus plug na po ba to lumabas sakin ? pero wala po pa ko pain nararamdaman 37 weeks and 3 days need ko na po kaya pumunta er ? #pregnancy #pleasehelp

mucus plug
4 Các câu trả lời

Yes po! Mucus na po yan. Ako po sa eldest ko 37 weeks sya lumabas. Nauna mag pop yung water bag and wala din ako nafeel na contractions.

2y trước

mga days pa po kaya wait ko bago manganak if lumabas na ganyan?

yes mii 😍 37 weeks and 3days na din aq.. sana mkaraos na din ako.. discharge ko white mens lang 😅

2y trước

same

37 weeks and 3 days din ako today. dugo naman unang lumabas sakin kaninang umaga lang . Hindi pa ako na IE

2y trước

di ko pa alam kung ilang cm ᥬ😅᭄

ano yan sis