leave of absence

Hi mothers. Id like to ask a question po sa mga experienced moms who worked sa bpo. What month po kayo nag leave or nag rest na before giving birth? Or did you work until nag contraction/labor na po kayo? Thank you

14 Các câu trả lời

Ako 8 month n nagleave pero anytime n pinagpapahinga ng ob nkakapagleave

Hanggat kaya mo pa at di nmn mastress si baby go lang ng go..

Depende sa kaya ng katawan mo usually eight or seven months

1 month before due date

5y trước

Need pb ng advise ni OB or discretion ni company na iallow kang itake ang matleave ng mga 8months??