Normal lng Po ba sa 8weeks preg.ang halos lahat Ng kainin e isinusuka lng

Mostly gatas at biscuit lng tinatanggap Ng tyan ko😔

6 Các câu trả lời

8 weeks here for my 2nd baby. Same case po tayo. Kahit cravings waa ako.. Iniisip ko palang aong food kakainin ko naduduwal na ako. Ibang iba xa sa 1st pregnancy ko which is very light ang feelings.. Ngaon sobrang hirap kumain .. Anytime naduduwal ako.

7mo trước

ako di ako makakin pati tubig sinosuka. fruits lng Ng fruits

Opo normal lang Yan pero kapag matapos kana sa first tri ok na lahat.

same po 8weeks preggy

Pareto po tayo mommy

yea normal po

same po