Woah, may bagong record for most polls!

Wow, in 12 hours naka 3,636 polls ka? Amazing! Ikaw mommy, nabilang mo ba kung ilang poll ang nasagutan mo in 12 hours?

Woah, may bagong record for most polls!
39 Các câu trả lời

Congrats momsh. Bakit kaya sakin iilan lang lumalabas na polls. Pano lumabas yung madami?

4y trước

Saaaad. Kala ko pa naman may ibang paraan para magkaron ng bagong polls

Nandaya to... Ang daming account nito😠

Congrats madam. Ako laging ubos ang polls and unanswered eh

Saka me limit points per day po diba. Congrats po

Wow!!! 😲😲😲 Congrats! 😊😊😊

Diba may limit ang pagsagot ng polls?

4y trước

Walang limit, pwede mong sagutan ng sagutan as long as meron ka pang available polls na hindi nasasagutan.. Ang may limit is yung points which is 30 points per day

Grabe ang dami. Congrats ❤

Nagkagulo na dito 🤣

Congratulations po💕

ilan kaya nasagot ko