Salty or sweets?

Hi moshies! What did you crave the most... sweets or salty/savory foods? and what is the gender of you baby?

74 Các câu trả lời

anything.. walang pili exept sa ginataang manok ang baho 😂😂 bby boy pala anak ko 😍

Pariho q naman like ang sweet at salty..nd q pa kbow ang gender ni baby..12 weeks pa lang me

Ako nagcrave ako sa mocha cake, tska butter and reno liver spread sa tinapay hahaha, boy

salty and sour or sweet pero baby boy anak ko😇pero mas nasarapan ako sa salty😅

Hilig ko sa maasim at maanghang ng 1st trimester ko pero baby girl yung baby ko...

More on salty food po ako,, peo di ko pa alam Gender nxtweek plng malalaman 😁

sour= baby (1st baby) salty=baby boy (2nd baby) sweet= baby boy (3rd baby)

Grabe paglilihi ko dto sa 2nd baby ko akala nmin gurl 😍

Mas nag crave po sa ako sa sweets and baby boy po ang gender ng baby ko

spicy,sweet,and mangga -girl sa 1st baby sweet and sour -girl 2nd baby