8weeks preggy. Meron po ba dito kapareho ko? Na parang walang morning sickness bukod sa sinisikmura

morning sickness bukod sa lagi sinisikmura at nag lalaway At nagugutom na di alam kung ano gusto kainin? Minsan malakas pang amoy minsan hindi?

8 Các câu trả lời

Same Mi. 🙋🏻‍♀️ no morning sickness. Dumidighay lang ng maasim kapag gutom na. Madaling mabusog pero mabilis magutom. Ang ginagawa ko iniinuman ko muna ng tubig , pero kapag super gutom na, kakain na ako. ☺️ maligamgam na tubig ang iniinom ko. ☺️

same here gutom mayat maya pero di alam ang gustong kainin madalas din ako maglaway at sinisikmura din naging malakas din pang amoy ko

im here mi. same tayo mi wala ni anong morning sickness at cravings. pero minsan hindi ko bet yung pagkain hihi

Same, tamang antukin lang sa umaga at hapon tpos gutumin 😂 at very lakas ng pang amoy.

sakin ranas q ngaun spotting pru after q umihi pagpunas q lng sya nkkta

Same! No morning sickness, sinisikmura kahit katapos lang kumain.

Pwede po ba uminom ng malamig, 7weeks preggy po.

Me too, relate much ako sayo mam.